CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VẠN TIẾN PHÁT, 33/2 tổ 122, ấp Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0977 341 286
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VẠN TIẾN PHÁT được thành lập từ chính ước mơ của chúng tôi về những công trình xây dựng bền vững, chinh phục sự hài lòng của khách hàng bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, và uy tín trong thi công các công trình xây dựng. 

VẠN TIẾN PHÁT áp dụng phong cách thiết kế kiến trúc tinh tế, sắc sảo cho đến đơn giản, luôn chú trọng việc lấy ánh sáng và lấy gió vào tất cả không gian cho ngôi nhà, bố trí nội thất thông minh.

Thiết kế tại VẠN TIẾN PHÁT quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến sử dụng thực tế. Chúng tôi kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của VẠN TIẾN PHÁT là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ mới ứng dụng vào công việc nhằm mục đích hỗ trợ kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh, đẹp và bền vững hơn.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VẠN TIẾN PHÁT tập trung hoạt động vào các lĩnh vực chính: 

  • Thiết kế kiến trúc : Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của công ty chúng tôi giúp ngôi nhà của bạn có một kiến trúc sang trọng & độc đáo, tiện nghị & lịch thiệp.

  • Thiết kế nội thất: Ngôi nhà không những chú trọng vẻ bên ngoài mà phần bên trong không kém phần quan trọng, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sang trọng, tinh tế và thật sự thoải mái khi ở trong không gian ấy, là nơi để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  • Xây dựng nhà phố : Diện tích bó hẹp nhưng mong muốn có một ngôi nhà đẹp, không gian rộng, 

  • Xây dựng biệt thự : Biệt thự là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn chủ động trong việc tạo dựng cảnh quan, cũng như theo đuổi phong cách kiến trúc ưa thích mà không bị bó hẹp do diện tích.

  • Thi công nội thất: Thi công đồ nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tùy theo nhu cầu và nguồn kinh tế của khách hàng, trang trí nội thất cho không gian bên trong ngôi nhà.

- Bởi chúng tôi hiểu thế mạnh của chính mình và tiềm năng của thị trường xây dựng nhà phố trong những năm trở lại đây. Khi quá trình đô thị hóa gia tăng, nhu cầu của mọi người về những ngôi nhà phố đẹp mà diện tích cho mỗi căn hộ được bó hẹp từ vài chục m2.

- Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt nam về thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công trình cơ sở..., chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển chính mình trên nền tảng là việc tăng cường tạo dựng cơ sở vật chất kĩ thuật, chuẩn hóa thiết bị thi công, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, có chuyên môn cao đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VẠN TIẾN PHÁT sẽ cùng khách hàng tạo ra một công trình hoàn hảo từ thiết kế đến thi công, đảm bảo chi phí tốt nhất cho chất lượng được yêu cầu. 

- Với phương châm: “Bền vững nhà, bền vững cuộc sống”, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi dự án. 

- Cam kết luôn đạt tiêu chí:

+ Thích dụng.

+ Bền vững.

+ Thẩm mỹ.

+ Kinh tế.


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-ty-TNHH-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-%C4%91%E1%BA%A7u-t%C6%B0-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng-V%E1%BA%A1n-Ti%E1%BA%BFn-Ph%C3%A1t-526559434392927/?modal=admin_todo_tour